Đề Thi HSG Lý Lớp 10 Cấp Trường Năm 2022 Có Đáp Án

Xin chia sẻ với các em học sinh và quý thầy cô giáo đề thi HSG Lý 10 cấp trường 2022 có đáp án được soạn dưới dạng file word và PDF gồm 3 trang. Các bạn xem và tải về ở dưới.

Xem thêm các đề thi khác:

• Đề thi học sinh giỏi thpt môn Vật lý lớp 10 năm 2019 sở hà nam
  • Đề thi chọn học sinh giỏi tỉnh THPT năm 2011 môn Vật lý 10 – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh
  • Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường năm 2016-2017 môn Vật lí 10 – Trường THPT số 3 Văn Bàn (có đáp án)