Đề thi HSG cấp huyện môn Sinh học lớp 8 năm 2016-2017 – Phòng GD&ĐT Nam Trực

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập Sinh học nhanh nhất và chuẩn bị cho kì thi HSG sắp tới tốt hơn. Hãy tham khảo Đề thi HSG cấp huyện môn Sinh học lớp 8 năm 2016-2017 – Phòng GD&ĐT Nam Trực dưới đây.

• Xem thêm: Tải đề thi học kì 2 môn sinh học lớp 8 có đáp án chi tiết

Câu 1. (3,0 điểm)
Trên đường đi học về, bạn Hà đã vô tình chạm vào lá cây trinh nữ làm cho một số chiếc lá cụp vào. Hôm sau, Hà đến trường kể lại cho bạn Lan nghe. Nghe xong, bạn Lan cho rằng lá cây trinh nữ có phản xạ.

5/5 - (114 bình chọn)