Đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 11 năm 2019 THPT Bến Tre

Đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 11 năm 2019 THPT bến tre đã được cập nhật,rất tiếc đề thi này chúng tôi vẫn chưa có đáp án chi tiết. Hi vọng đề thi học sinh giỏi văn 11 này sẽ giúp các em củng cố kiến thức để đạt được kết quả thi tốt nhất.

• Đề thi học kì 1 môn ngữ văn lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi học kì 2 môn ngữ văn lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 2(12 điểm) Bàn về thơ mới có ý kiến cho rằng: “Thơ mới là một cuộc cách mạng thơ ca trong tiến trình lịch sử văn học dân tộc ở thế kỷ 20. Phong trào thơ mới đã mở ra “một thời đại trong thi ca”…” Bằng hiểu biết của bản thân mình về phong trào Thơ mới,anh (chị) hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.

5/5 - (57 bình chọn)