Tip.edu.vnmời các bạn học sinh tham khảo tài liệu Đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 12 năm học 2017 – 2018, trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc, tài liệu gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án. Mời thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo.

Chi tiết đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 12

Câu 1: Số nghiệm của phương trình 22x^2-7x+5 = 1 là?

A. 1

B. Vô số nghiệm

C. 0

D. 2

Câu 2: Kết luận nào sau đây về tính đơn điệu của hàm số y = 2x + 1/x + 1 là đúng?

A. Hàm số luôn đồng biến trên R {-1}

B. Hàm số đồng biến trên các khoảng (-oo;-1) và (-1;+ oo)

C. Hàm số luôn nghịch biến trên R {-1}

D. Hàm số nghịch biến trên các khoảng (-oo;-1) và (-1;+ oo)

Câu 3: Đường cong trong hình vẽ bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi đó là hàm số nào?

Chi tiết đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 12

A. y = -x 4 + 4x2

B. y = x4 – 3x2

C. y = – 1/4 x4 + 3x2

D. y = -x4 – 2x2

Câu 4: Cho khối lăng trụ đứng ABC.A’B’C’ có BB’ = a, đáy ABC là tam giác vuông cân tại B và AC = a. Tính thể tích V của khối lăng trụ đã cho.

A. V = a3

B. V = a3/3

C. V = a3/6

D. V = a3/2

Câu 5: Gọi M, N là giao điểm của đường thẳng y = x + 1 và đường cong y = 2x + 4/x – 1. Khi đó hoành độ trung điểm I của đoạn thẳng MN bằng:

A. 2

B. -2

C. -1

D. 1

————————————

Tip.edu.vn đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 12 năm học 2017 – 2018, trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc. Để có kết quả cao hơn trong học tập, Tip.edu.vnxin mời các bạn học sinh tham khảo tài liệu Đề thi học kì 1 lớp 12, Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học mà Tip.edu.vntổng hợp và đăng tải.