Tip.edu.vnxin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu Đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 10 năm học 2017 – 2018, trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc, đề thi bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và 4 bài toán tự luận, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết. Mời thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo.

Đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 10

Chi tiết đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 10

I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (3,0 điểm)

Câu 1: Cho tập hợp số sau A = −( 2,5]; B = (2,9]. Tập hợp A B ∩ là:

A. (−2,2]

B. (−2,9]

C. (−2,2)

D. (2,5]

Câu 2: Trong các hàm số sau đây, hàm nào nghịch biến trên tập R.

A. y = −2x + 1

B. y = 2x – 1

C. y = -x2 + 2

D. y = −5

Câu 3: Hàm số nào sau đây là hàm chẵn

A. y = Ιx + 2Ι + Ιx − 2Ι

B. y = ΙxΙ +x

C. y = x2 +sqrt{x+1}

D. y = x3 +1

Câu 4: Phát biểu nào sau đây là sai?

A. Véc tơ là đoạn thẳng có hướng

B. Hai véc tơ cùng hướng thì cùng phương

C. Véc tơ – không cùng phương với mọi véc tơ

D. Hai véc tơ cùng phương thì cùng hướng

————————————

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Đề thi học kỳ 1 môn Toán lớp 10 năm học 2017 – 2018, trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc. Để có kết quả cao hơn trong học tập, Tip.edu.vnxin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu giải bài tập Toán lớp 10, đề thi học kì 1 lớp 10, Thi thpt Quốc gia môn Toán, mà Tip.edu.vntổng hợp và đăng tải.