Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Yến Mao

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm tài liệu ôn thi môn Tiếng Việt lớp 4 hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các em học sinh “Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Yến Mao“. Tham khảo bộ đề thi để các em định hướng kiến thức ôn tập và rèn luyện kỹ năng, tư duy làm bài thi đạt hiệu quả cao. Chúc các em thi tốt!

1. Đọc thành tiếng (3 điểm)
Giáo viên cho học sinh bốc thăm đọc 1 đoạn trong các bài tập đọc Từ tuần 19 -> tuần 34 (tốc độ cần đạt khoảng 120 tiếng/phút) hoặc kiểm tra lồng ghép đối với từng cá nhân trong các tiết ôn tập giữa học kỳ II.