Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Kim Đồng

Qua việc giải “Đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2017-2018 – Trường Tiểu học Kim Đồng” các em sẽ được làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, từ đó rèn luyện kĩ năng giải đề và ôn tập thật tốt cho kì thi học kì nhé!

Con ngan nhỏ mới nở được ba hôm, trông chỉ to hơn cái trứng một tí. Nó có bộ lông vàng óng. Một màu vàng đáng yêu như màu những con tơ non mới guồng. Nhưng đẹp nhất là đôi mắt với cái mỏ. Đôi mắt chỉ bằng hột cườm, đen nhánh hạt huyền lúc nào cũng long lanh đưa đi đưa lại như có nước làm hoạt động hai con ngươi bóng mỡ. Một
cái mỏ bằng nhung hươu vừa bằng ngón tay đứa bé mới đẻ và có lẽ cũng mềm mại như thế, mọc ngay ngắn trước cái đầu xinh xinh vàng xuộm. Ở dưới bụng, lủn chủn hai chân bé tí màu đỏ hồng.