Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2018 có đáp án – Phòng GD&ĐT Vĩnh Yên

Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2018 có đáp án – Phòng GD&ĐT Vĩnh Yên giúp các bạn rèn luyện kĩ năng làm bài, nắm vững cấu trúc ngữ pháp và kiến thức từ vựng của mình. Đề thi có đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các em học sinh ôn tập các dạng bài tập tiếng Anh chuẩn bị cho bài thi kiểm tra học kỳ 2 sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

• Đề thi học kì 1 môn tiếng anh lớp 7 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 7 có lời giải và đáp án chi tiết

Cicadas lay their eggs in twigs. They cut little holes in the wood. Then they put their eggs in them. Soon the baby cicadas are born. They fall to the ground. They get their food from roots and plants near the tree. When they grow up, they fly into trees to make their nests. It is the father cicada who makes the humming noise. He hums when it is time to start a family. Cicadas are not insects that we like. The holes they make will often hurt a tree.