Mời các em lớp 12 cùng tham khảo Đề thi học kì 2 môn Lịch sử 12 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THPT Lý Thái Tổ – Mã đề 132 để chuẩn bị kiến thức thật tốt trước các bài kiểm tra tiếp theo, giải đề thi không chỉ giúp các em ôn tập lại kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng giải đề. Chúc các em thi tốt!

• Đề thi học kì 1 môn lịch sử lớp 12 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi HSG môn lịch sử lớp 12 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 4: Ý nào dưới đây không phải là nguyên nhân chung góp phần vào thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong giai đoạn 1945-1975?
A. Truyền thống đoàn kết dân tộc thông qua các hình thức mặt trận dân tộc thống nhất.
B. Miền Bắc không ngừng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc vai trò hậu phương.
C. Nhân dân ta có truyền thống yêu nước nồng nàn, quyết tâm chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc.
D. Đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.