Đề thi học kì 2 môn Lịch sử 10 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THPT Liễn Sơn

Đề thi học kì 2 môn Lịch sử 10 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THPT Liễn Sơn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10. Cùng tham khảo để hệ thống kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải đề thi nhé. Chúc các em thi tốt!

• Đề thi học kì 1 môn lịch sử lớp 10 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi HSG môn lịch sử lớp 10 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 1: Vị trí của thời kỳ Văn Lang-Âu Lạc trong lịch sử dân tộc là
A. Định hình bản sắc truyền thống của dân tộc VN