Đề thi học kì 2 môn Hóa học 12 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp – Mã đề 123 là tài liệu ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới. Tham khảo để hệ thống kiến thức và làm quen với các câu hỏi có khả năng ra trong đề thi sắp tới bạn nhé!

• Đề thi học kì 1 môn hóa lớp 12 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi hsg môn hóa lớp 12 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 9: Hỗn hợp X gồm Fe3O4 và Al có tỉ lệ mol tương ứng là 1:3 thực hiện phản ứng nhiệt nhôm X (không có không khí) đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được hỗn hợp gồm.