Đề thi học kì 2 môn GDCD lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THCS Bình An

Đề thi học kì 2 môn GDCD lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THCS Bình An đánh giá sự hiểu biết của học sinh về nội dung, kiến thức, kỹ năng và khả năng vận dụng kỹ năng, thái độ của học sinh thông qua các bài đã học. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi.

• Xem thêm: Đề thi học kì 1 môn GDCD lớp 7 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 4: (2 điểm) Hiện nay ở miền Tây hàng trăm nghìn người thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Ở TP.HCM nhiều nơi cũng đang thiếu nước để sử dụng. Trong khi đó các bạn học sinh lại sử dụng nước một cách lãng phí, như dùng nước tạt vào người nhau, rửa tay xong không khóa vòi nước mà để nước chảy lêng láng… Những bạn học sinh đó làm như vậy có đúng không? Em sẽ nói gì với các bạn học sinh đó?