Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi học kỳ, mời các bạn cùng tham khảo nội dung Đề thi học kì 2 môn Địa lí 11 năm 2017-2018 có đáp án – Trường THPT Lý Thái Tổ – Mã đề 114 dưới đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

• Đề thi học kì 1 môn địa lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết
  • Đề thi hsg môn địa lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết

Câu 22 : Chính sách công nghiệp mới của Trung Quốc tập trung chủ yếu vào 5 ngành chính là:
A. chế tạo máy, điện tử, hóa chất, sản xuất ô tô và luyện kim.
B. chế tạo máy, điện tử, hóa dầu, sản xuất ô tô và xây dựng.
C. chế tạo máy, điện tử, hóa dầu, sản xuất ô tô và luyện kim.
D. chế tạo máy, dệt may, hóa chất, sản xuất ô tô và xây dựng.