Đề thi học kì 2 lớp 12 THPT Huỳnh Thúc Kháng môn Lý năm 2020

Chi tiết đề thi học kì 2 lớp 12 môn Vật Lý của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, tỉnh Khánh Hòa năm học 2019 – 2020 được cập nhật dưới đây

Đề thi học kì 2 lớp 12 THPT Huỳnh Thúc Kháng môn Lý năm 2020

Lưu ý: Đáp án trong đề của học sinh là không chính xác

Câu 26: Trong dao động điện từ tự do mạch LC. Tần số dao động tăng gấp đôi khi

A.điện dung tăng gấp đôi B. chu kì giảm một nửa
C. độ tự cảm tăng gấp đôi D. điện dung giảm còn một nửa

Câu 32: Phát biểu nào sau đây là đúng? Tia X hay tia Rơghen là sóng điện từ có bước sóng

A.dài hơn bước sóng của tia tử ngoại

B. không đo được vì không gây ra hiện tượng giao thoa

C. nhỏ quá không đo được

D. ngắn hơn cả bước sóng của tia tử ngoại