Đề thi học kì 1 Trường THPT Thới Lai 2020 – 2021 lớp 10 môn Lý

Chi tiết đề chính thức thi học kì 1 của Trường THPT Thới Lai năm học 2020 – 2021 lớp 10 môn Vật Lý như sau:

Câu 17: Chọn đáp án đúng.

A. Ngẫu lực là hệ hai lực song song, cùng chiều, có độ lớn bằng nhau và cùng tác dụng vào một vật.

B. Ngẫu lực là hệ hai lực song song, ngược chiều, có độ lớn bằng nhau và tác dụng vào hai vật.

C. Ngẫu lực là hệ hai lực song song, có độ lớn bằng nhau và cùng tác dụng vào một vật.

D. Ngẫu lực là hệ hai lực song song, ngược chiều, có độ lớn bằng nhau và công tác dụng vào một vật.