Đề thi học kì 1 THPT Trần Văn Thành lớp 11 môn Sinh năm 2020

Đề kiểm tra cuối học kì 1 trường THPT Trần Văn Thành, An Giang lớp 11 môn Sinh năm học 2020 – 2021 mã đề 222 gồm có 04 trang như sau:

• Đề thi học kì 2 môn sinh học lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi hsg môn sinh học lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết

Câu 25: Hình thức vận động nào sau đây có sự sinh trưởng không đều của hai phỉn của cơ quan thực đối diện với tác nhân kích thích không định hướng?

A. Hiện tượng thức – ngủ của lá cây họ đậu.

B. Hiện tượng quấn vòng của tua cuốn cây bầu, mướp.

C. Hiện tượng nở hoa của cây nghệ tây.

D. Hiện tượng cong của thân cây về phía có ảnh sáng.

Lưu ý: Đáp án trong đề là bài làm của học sinh, có thể không chính xác