Đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Trong bài viết này, Tip.edu.vn muốn giới thiệu cho các bạn đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn của tỉnh Bắc Giang năm học 2021-2022. Làm trước đề thi sẽ giúp các bạn có kiến thức và tự tin hơn rất nhiều khi bước vào phòng thi đó. Cùng tham khảo đề thi bây giờ nhé.

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Năm ngoái, Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Giang ra đề thi cuối học kì 1 môn văn lớp 12 với phần đọc hiểu rơi vào bài thơ ” Đất Nước Đàn Bầu” trong chương trình ngữ văn lớp 12. Đây là bài thơ ít được các bạn học sinh chú ý tới nên có thể các bạn sẽ không ôn kĩ bài thơ này. Bộ Giáo Dục sẽ ra đề thi văn trong chương trình học kì 1 lớp 12 chứ không nhất thiết phải là các bài thơ trọng điểm trong học kì 1.

Phần làm văn, Sở GD & ĐT tỉnh Bắc Giang chọn tác phẩm” Ai đã đặt tên cho dòng sông” để học sinh tỉnh Bắc Giang viết về cảm nhận của đoạn trích trong tác phẩm.

Cấu trúc đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn tỉnh Bắc Giang thì vẫn gồm 2 phần đó là phần đọc hiểu và làm văn. Đây là cấu trúc đã áp dụng trong suốt nhiều năm qua và đến năm nay có lẽ vẫn sẽ áp dụng cấu trúc bài thi như thế này.

Mình đánh giá đề thi văn lớp 12 của tỉnh Bắc Giang là khá vừa sức với các em học sinh và cũng tương đối vừa form với ma trận đề thi văn THPT quốc gia 2022 vừa diễn ra cách đây không lâu.

Tham khảo đề dưới đây các bạn học sinh ơi

Đáp án Đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Sau khi tham khảo xong đề thi, bạn có thể xem tiếp đáp án của đề thi ngay dưới đây. Đáp án được Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang công bố nên có độ chính xác 100%. Với cấu trúc chấm điểm rõ ràng, làm đến đâu ăn điểm đến đó nên thí sinh sẽ cần phải thật cẩn thận trong từng câu chữ và đáp án của mình.

Đáp án Đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Đáp án Đề thi học kì 1 lớp 12 môn văn năm học 2021-2022 tỉnh Bắc GiangBạn đánh giá thế nào về đề thi văn cuối học kì 1 lớp 12 năm học 2021-2022 của tỉnh Bắc Giang, hãy để lại ý kiến của mình trong bài viết này ở bên dưới phần bình luận nhé. Chỉ còn 1 tháng nữa là đến kì thi cuối học kì 1 lớp 12 rồi đó các bạn học sinh thân yêu lớp 12 của Tip.edu.vn ơi. Lớp 12 là năm học đáng nhớ trong cuộc đời mỗi học sinh vì vậy hãy trân trọng khoảnh khắc học tập bên thầy cô và bạn bè các em nhé.

Chúc bạn ôn luyện tốt và đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia.

Bạn có thể tải file PDF về ôn luyện tại đây.

Bạn hãy tham khảo thêm: Đề thi tiếng Anh cuối học kì 1 lớp 12 tỉnh Bắc Ninh

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các bạn nhé !

5/5 - (127 bình chọn)