Đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán năm học 2021-2022 có file PDF

Trong bài viết này, Tip.edu.vn gửi bạn 2 đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán năm học 2021-2022 của 2 trường THPT đó là trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh và THPT Trương Vĩnh Kí. Một trường chuyên và 1 trường không chuyên sẽ cho bạn 2 cái nhìn tổng thể về đề thi toán lớp 12 học kì I. Với mức độ phân hóa trong đề thi rõ ràng là bước đầu cho thí sinh định hình được kiến thức cần ôn luyện cho thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi cuối học kì 1. Cùng tham khảo đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán với Tip.edu.vn nhé.

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai

Đề thi môn toán hết học kì 1 lớp 12 của trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh có 25 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài trong vòng 45 phút. Với 25 câu trắc nghiệm và kiến thức về từng câu hỏi trong đề thi mình đánh giá đề thi năm ngoái là tương đối dễ dàng đối với các bạn học sinh lớp 12 trường chuyên Lương Thế Vinh. 25 câu hỏi xoay quanh kiến thức toán đại số và hình học lớp 12. Các câu hỏi cũng thuộc mức vừa tầm với học sinh trường chuyên Lương Thế Vinh chứ không có gì gọi là quá cao siêu cả. Kiến thức toán học kì cũng là kiến thức trực tiếp liên quan đến đề thi toán thpt quốc gia gia năm 2022. Các bạn hãy tham khảo đề thi toán học kì của trường THPT Lương Thế Vinh bên dưới nhé.

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán trường THPT Trương Vĩnh Ký tỉnh Bến Tre

Tiếp theo, chúng ta cùng tham khảo đề thi toán học kì 1 lớp 12 của tỉnh bến Tre năm học 2021-2022 nhé. Tip.edu.vn luôn cung cấp cho các bạn file đề thi các năm gần đây nhất để các bạn có thể dễ dàng hình dung được cấu trúc đề thi như thế nào. Điều này sẽ góp phần giúp các bạn dễ dàng trong việc ôn luyện thi học kì. Đề thi toán học kì 1 lớp 12 trường THPT Trương Vĩnh Ký với cấu trúc 50 câu trắc nghiệm nằm hết trong kiến thức toán đại số và hình học học kì 1 lớp 12 được đánh giá là vừa tầm bám sát kiến thức trong chương trình. Với thời gian làm bài 90 phút, thí sinh hoàn toàn có đủ thời gian khoanh được 50 đáp án mà không biết đúng hết được bao nhiêu câu. Thôi thì chúng ta cứ tham khảo rồi tích lũy kiến thức để vững tin bước vào kì thi học kì 1 sắp tới nhé. Tham khảo đề thi dưới đây.

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán trường THPT Trương Vĩnh Kí tỉnh Bến Tre

De Thi Hoc Ki 1 Toan 12 Nam 2021 2022 Truong Thpt Truong Vinh Ky Ben Tre Page 0004 Min

Đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán trường THPT Trương Vĩnh Kí tỉnh Bến Tre

Đáp án

De Thi Hoc Ki 1 Toan 12 Nam 2021 2022 Truong Thpt Truong Vinh Ky Ben Tre Page 0007 Min

Tải file PDF tại đây

Lời kết

Nhìn chung chỉ cần học hành chăm chỉ, nghe lời thầy cô, chăm chú nghe giảng là kiểu gì bạn cũng được điểm 10 môn toán học kì 1 lớp 12 thôi mà. 10 trên tay hay 10 điểm trên giấy thì mình chưa rõ nhaaa. Việc chúng ta bây giờ là ôn luyện thật kĩ đề thi học kì 1 lớp 12 môn toán của 2 trường THPT vừa được Tip.edu.vn cung cấp để có nền tảng kiến thức thật tốt.

Chúc các bạn có 1 điểm số cao trong kì thi học kì 1 sắp tới.

5/5 - (91 bình chọn)