Đề thi học kì 1 lớp 11 môn văn THPT Gia Định 2022

Sắp đến kì thi cuối học kì 1 rồi các em học sinh lớp 11 ơi. Tham khảo ngay đề thi học kì 1 lớp 11 môn văn của trường THPT Gia Định năm 2022 để ôn tập và tham khảo cấu trúc đề thi các em nhé. Để có 1 cái Tết ngon nghẻ, Noel được đi chơi về khuya thì điểm cao trong kì thi học kì là điều cần thiết. Tham khảo đề thi bên dưới các em nhé.

Đề thi học kì 1 lớp 11 môn văn trường THPT Gia Định năm 2022

Câu tự luận 5 điểm của đề thi cuối học kì 1 rơi vào bài Chữ Người Tử Tù của nhà văn Nguyễn Tuân. Đề bài yêu cầu phân tích nhân vật Huấn Cao trong tác phẩm.

Đề thi học kì 1 lớp 11 môn văn trường THPT Gia Định năm 2022

Đề thi học kì 1 lớp 11 môn văn trường THPT Gia Định năm 2022 Tham khảo thêm: Đề thi cuối học kì 1 lớp 12 môn văn

Các em học sinh có thể tải file PDF về tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí các em nhé !

5/5 - (110 bình chọn)