Đề thi hóa thpt quốc gia 2019 chính thức có file PDF tải về

Môn Hóa học là một trong những môn học “khó ăn” nhất trong tổ hợp khối tự nhiên. Do đó, đề thi hóa thpt quốc gia mỗi năm đều nhận được sự quan tâm rộng rãi của đa phần giáo viên và học sinh cuối cấp. Những đề thi hóa thpt quốc gia trong các năm gần đây có cấu trúc và nội dung như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về đề thi hóa thpt quốc gia 2019 – đây cũng là năm có đề thi hóa được đánh giá là rất chất lượng. Vậy “chất lượng” ở đề thi này là như thế nào? Cùng bắt đầu thôi nào!

Tham khảo ngay : đề thi môn hóa minh họa năm 2022

Các bạn hãy tải file PDF đề thi hóa thpt quốc gia 2019 mã 201 kèm đáp án: tại đây

Đề thi hóa thpt quốc gia 2019 chính thức

Nếu bạn ngại tải file PDF và muốn tham khảo trực tiếp thì hãy cùng xem file ảnh đề thi hóa thpt quốc gia 2019 mã đề 213 chính thức sau đây nhé!

Bấm vào đây để xem đề thi hóa thpt quốc gia năm 2022

Đề thi hóa thpt quốc gia 2019 chính thức có file PDF tải về

Đề thi hóa thpt quốc gia 2019 nhận được sự phản hồi từ giáo viên chuyên môn và học sinh dự thi là khá “dễ thở”. Cấu trúc đề thi vẫn giữ vững sự ổn định với thời gian 50 phút cùng với thực hiện 40 câu trắc nghiệm. Hóa là môn thi thứ hai trong tổ hợp tự nhiên, sau môn Lý, vậy nên sẽ được đánh số thứ tự từ câu 41 đến câu 80. Môn Hóa thực chất không bao giờ là môn học dễ dàng bởi bạn vừa nắm vững kiến thức cơ bản trong chương trình học vừa phải xây dựng những nền tảng kiến thức tư duy, vận dụng thấp đến vận dụng cao ở cả hai phần trong Hóa học là vô cơ và hữu cơ. Tuy nhiên, không gì là không thể nếu các bạn biết nỗ lực, kiên trì và tìm tòi tài liệu đúng không nào!

Tài liệu đã sẵn có, chúng mình sẽ giúp các bạn tổng hợp đề thi hóa thpt quốc gia các năm, việc của các bạn là tải file về và luyện tập. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm :

Đề thi môn hóa thpt quốc gia năm 2021