Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 – Trường THPT Phạm Văn Đồng – Mã đề 132

Đề thi HK 2 môn Vật lý 11 năm 2018 – Trường THPT Phạm Văn Đồng là tài liệu chuẩn bị kiến thức dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị ôn tập cho kỳ kiểm tra, với đề thi này các bạn sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi và củng cố lại kiến thức căn bản của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

• Đề thi học kì 1 môn vật lý lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết
  • Đề thi học sinh giỏi môn vật lý lớp 11 có đáp án và lời giải chi tiết

Câu 13: Một người cận thị có điểm cực cận cách mắt 10cm và điểm cực viễn cách mắt 60cm. Tiêu cự thấu kính cần đeo để chữa tật của mắt là: