Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 mới nhất 2023 có đáp án

Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 mới năm 2023 để ôn tập chuẩn bị cho kì thi giữa kì sắp tới. Môn tiếng Anh không chỉ là một phần quan trọng trong chương trình học tập, mà còn là một công cụ quý báu để giao tiếp với thế giới xung quanh. Kì thi giữa học kì 1 đưa ra một cơ hội để đánh giá và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để trau dồi kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tham khảo thêm:

Bộ đề thi toán lớp 6 giữa học kì 1

Bộ đề thi giữa kì 1 văn 6

Bộ đề thi giữa kì 1 tiếng Anh 6 mới nhất 2023

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đề thi giữa kì 1 tiếng Anh 6 năm học 2023 2024 từ các trường THCS trên cả nước cho các em tham khảo:

Đề thi kiểm tra giữa kì 1 tiếng anh 6 THCS Giao Hải 2023 có đáp án

Tip.edu.vn xin gửi đến các bạn học sinh lớp 6 toàn bộ đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 của THCS Giao Hải 2023 mới nhất. Và sẽ có phần gợi ý làm bài cùng đáp án phía dưới cho các bạn tham khảo. Hãy cùng xem và luyện đề nhé:

Gợi ý đáp án

PART A : LISTENING

1. Listen and tick true (T) or false (F) to the statement:

1, F

2, F

3, T

4, F

1. Listen and choose the best answer A, B, C or D: (Review 1 SGK/ trang 37).
1.  B 2. B 3. A 4. C 5. C

PART B : LANGUAGE FOCUS

I. Choose the best answer A, B, C or D to complete the sentences:

ĐÁP ÁN: 1 – D; 2 – C; 3 – B; 4 – B; 5 – C; 6 – D; 7 – A

II. Supply the correct tense or form of the verb in parentheses:

1.  are 2.  do – have 3.  play 4. is cooking 5.

PART C : READING

I. Read the following passage and put a word in the box in each of the numbered blanks:

II. Read the following passage and do the tasks below:

1. T
  2. F
  3. (Her/His/ Writer’s new school/ It is) in a quiet place not far from the city centre.
  4. (There are) 26/ 26 classes.
  5. Yes, they are./ Yes.

II. Write a short paragraph (50 – 60) words to describe your best friend at school.

My best friend at school is Sarah. She has long, brown hair and sparkling blue eyes that light up when she smiles. Sarah is not only beautiful on the outside but also on the inside. She’s incredibly kind, always ready to help others, and has a great sense of humor that brightens up our school days. What I like most about her is her unwavering loyalty and the way she makes everyone feel special. Specially, she is also someone I can always trust to be honest with me and give me good advice. Her friendship is like a warm hug on a cold day, and I’m grateful to have her in my life.

Các em có thể tham khảo thêm: Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Như vậy Tip.edu.vn đã cung cấp cho các em tài liệu về đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 của THCS Giao Hải 2023 cùng với hướng dẫn làm bài rồi. Hy vọng nguồn tài liệu đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 của chúng mình sưu tầm được sẽ giúp các bạn học sinh thuận lợi ôn tập và hiểu được cấu trúc đề thi hơn. Chúc các bạn học sinh THCS sẽ đạt kết quả tốt trong kì thi giữa kì 1 nhé!

Cuối cùng, các bạn đừng quên ấn tham gia  group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí cho các kỳ thi sắp tới nha!

5/5 - (110 bình chọn)