Đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có file nghe

Sắp tới sẽ là kì thi giữa kì của các trường THCS, để giúp hỗ trợ các em ôn tập và chuẩn bị cho kì thi tốt nhất,  Tip.edu.vn sẽ cung cấp cho các em tài liệu về đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có file nghe và đáp án. Tiếng Anh là một môn học quan trọng trong chương trình học nên các em cần cố gắng học. Tuy nó không cần tính toán khó khăn như các môn tự nhiên nhưng cần phải luyện đề thường xuyên mới có thể nhớ kiến thức. Ngoài ra, các em nên tham khảo bộ đề thi tiếng anh lớp 8 giữa kì 1 có file nghe để củng cố kiến thức.

Đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có đáp án và file nghe

Sau đây sẽ là phần toàn bộ đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 mới nhất mà Tip.edu.vn sưu tầm được. (Phần phía dưới có file nghe bài 1 và 2 nhé các em)

Đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có đáp án và file nghe

Đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có đáp án và file nghe Đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 có đáp án và file nghe

• File nghe bài tập phần I trong đề thi:

• File listening phần II trong đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 THCS Giao Thịnh 2023 :

Đáp án đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 THCS Giao Thịnh 2023

Tip.edu.vn sẽ cung cấp đáp án phần trắc nghiệm và hướng dẫn các em làm phần bài viết trong đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023, các em học sinh lớp 8 tham khảo nhé!

PART A: LISTENING

1. F 2.  T 3.  F 4.  T 5. F

Phần II:

1.  C 2.  A 3.  C 4.  B

PART B: LANGUAGE FOCUS

1. D 2. B 3. D 4. A
5. A 6. C 7. B

Câu 1: Phần gạch chân ở từ “teenage” được phát âm là /ei/, còn chữ gạch chân ở 3 từ còn lại đều phát âm là /ɪ/. Nên ta chọn D.

A. village /’vɪlɪdʒ/

B. damage /’dæmɪdʒ/

C. cottage /’kɒtɪdʒ/

D. teenage /’tiːnˌeɪdʒ/

Câu 2: Phần gạch chân ở từ “clapped” được phát âm là /t/, còn chữ gạch chân ở 3 từ còn lại đều phát âm là /ɪd/. Câu này áp dụng kiến thức quy tắc phát âm khi thêm đuôi “ed”.

A. tested /’testɪd/

B. clapped /klæpt/

C. planted /’plæntid/

D. demanded /dɪ’mæn(d)ɪd/

Câu 3: Trọng âm của từ “explore” rơi vào âm 2 /ɪk’splor/, trong khi đó các từ còn lại trọng âm đều rơi vào âm nhất. Nên ta chọn D.

A. cattle /’kæt(ə)l/

B. ferry /’ferɪ/

C. harvest /’hɑːvɪst/

D. explore /ɪk’splor/

Câu 7:

Từ “earlier” là dạng so sánh hơn của tính từ “early”. Trong ngữ cảnh này, tôi dậy sớm hơn hôm qua, cụ thể là dậy sớm hơn một khoảng thời gian. Các đáp án còn lại không phù hợp vì:

• More early và more earlily là dạng so sánh hơn sai của tính từ “early”.
  • More earlier là sự kết hợp của hai dạng so sánh hơn sai, là sai ngữ pháp.

Phần II:

1. joining 2. are singing 3. didn’t go 4. drives

PART C: READING

Phần IIA:

1. B
  2. D

PART D: WRITING

Mẫu viết đoạn văn phần II: Viết về điều khiến em áp lực (học tập) và đưa ra giải pháp.
I often feel stressed due to the demanding workload at school, as well as the pressure to meet high expectations from my parents and peers. This stress affects my daily life by causing anxiety, sleepless nights, and difficulty concentrating on tasks. To cope with it, I’ve started practicing mindfulness and deep breathing exercises, which help me stay calm. Additionally, talking to a trusted friend or family member about my worries has been a great relief. Engaging in hobbies like painting and playing music also provides me with an escape from stress, allowing me to feel rejuvenated and more positive.

Hi vọng đề thi và phần hướng dẫn làm bài này sẽ có ích cho các em học sinh. Đặc biệt, các em cũng cần chăm chỉ luyện tập các đề thi giữa HK1 Tiếng Anh lớp 8 Giao Thịnh 2023 tại tailieuhoctap.edu.vn để nhớ lâu kiến thức đã học hơn nhé. Tip.edu.vn chúc các em học tập tốt và thi suôn sẻ!

À đừng quên tham gia group Tip.edu.vn để lấy tài liệu miễn phí cho các kỳ thi sắp tới nha!!!

5/5 - (141 bình chọn)