Đề thi địa thpt quốc gia 2021 có file PDF và Đáp Án để tải về

Các bạn dự thi khối xã hội có lo sợ về môn Địa không? Riêng cá nhân Admin ngày xưa thi khối xã hội thấy môn này tưởng dễ mà lại rất khó. Tương tự như môn Sử học, kiến thức của môn Địa lí khá rộng lí thuyết và cần sự hiểu biết nhiều mới có thể đạt điểm cao. Đề thi địa thpt quốc gia 2021 được đánh giá như thế nào? Liệu với phổ điểm môn Địa của năm 2021 có cao hơn so với năm 2020 không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé qua đề thi được cung cấp trong bài viết này cùng file PDF giúp bạn tải về nhanh nhất ở mã 302, 304.

Xem ngay: Đề thi Địa THpt quốc gia năm 2022

Xem thêm: Đề minh họa môn địa 2022 tại đây.

Tải đề thi địa thpt quốc gia 2021 file PDF mã 302 và mã 304: tại đây

Đề thi địa thpt quốc gia 2021 chính thức

Dưới đây chúng mình sẽ gửi đến các học sinh quan tâm đến bộ môn Địa và những ai có môn Địa trong khối thi thpt quốc gia file ảnh đề thi địa thpt quốc gia 2021 chính thức (mã 315) để các bạn cùng luyện tập nhé!

Xem đáp án đề thi địa năm 2021 tại đây.

De Thi Dia Thpt Quoc Gia 3

So sánh đề thi địa thpt quốc gia 2021 với đề thi minh họa chính thức môn địa lí năm 2021, chúng ta nhận thấy về độ khó là không quá khác biệt, không có quá nhiều câu đánh “bẫy” học sinh. Kết quả chứng minh là phổ điểm của môn thi Địa năm 2021 là khá cao so với các môn thi thpt quốc gia cùng năm khác. Tuy nhiên, đó không phải là điều để các bạn học sinh 2k4 chủ quan, lơ là. Các bạn cũng cần chuẩn bị lượng kiến thức cơ bản và cả những kiến thức vận dụng cao, cần tư duy nếu muốn đạt điểm cao môn Địa. Tương tự như môn Địa, sẽ có nhiều câu khiến bạn dễ nhầm lẫn, do vậy cần học thật cẩn thận và luyện tập thật nhiều đề.

Chúc các sĩ tử khối xã hội sẽ chinh phục môn Địa trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 diễn ra vào tháng 7 đến thật thành công!

5/5 - (51 bình chọn)