Đề thi địa thpt quốc gia 2020 có file PDF tải về nhanh nhất

Nếu bạn đang quan tâm tổ hợp những môn xã hội cho kì thi thpt quốc gia? Nếu bạn đang cần một trang web tổng hợp đề thi địa thpt quốc gia các năm gần đây đầy đủ nhất? Vậy hãy đến với những bài viết của chúng mình, mục đích chúng mình tổng hợp đề thi thpt quốc gia môn địa nhằm để các bạn chưa thi đưa ra cái nhìn đúng đắn về bộ môn và các bạn sắp thi luyện tập thêm. Vậy hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn đề thi địa thpt quốc gia 2020 cùng file PDF đề thi và đáp án mã đề 303 tải về nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Xem ngay: Đề thi Địa THpt quốc gia năm 2022

Xem thêm Đề minh họa địa 2020 tại đây.

Tải đề thi địa thpt quốc gia 2020 mã 303: tại đây

Đề thi địa thpt quốc gia 2020 chính thức

Dưới đây là file ảnh đề thi địa thpt quốc gia 2020 mã 323, các bạn có thể tham khảo nhanh tại đây

Đề thi địa thpt quốc gia 2020 có file PDF tải về nhanh nhất

Đề thi địa thpt quốc gia 2020 được nhiều giáo viên và thí sinh đánh giá là tương đối “dễ thở”, vì vậy phổ điểm thi môn Địa lý trong năm 2020 cũng khá cao. Nhiều thí sinh dự thi môn địa đạt điểm 9, 10 hơn so với kỳ thi thpt quốc gia năm 2019.

Cấu trúc của đề thi địa thpt quốc gia 2020 vẫn giữ vững sự ổn định như các năm liền kề, bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm chia thành 4 trang đề thi với thời gian hoàn thành 50 phút. Nội dung của đề thi theo sát chương trình Địa li năm lớp 12, ngoài ra đề thi cũng có sự phân hóa rõ rệt ở mức điểm 8+ 9+. Do vậy, các bạn thi môn Địa lí muốn đạt điểm cao cũng cần phải luyện tập những bài tập vận dụng cao với những biểu đồ và số liệu phức tạp.

Hy vọng sự chia sẻ đề thi chi tiết và đầy đủ này có thể giúp các sĩ tử ôn luyện môn Địa lí được tốt hơn Chúc cho tất cả các bạn sẽ thi trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2022 sẽ hoàn thành thật xuất sắc.

5/5 - (129 bình chọn)