Đề thi địa thpt quốc gia 2019 chính thức có file PDF tải về

Nếu như đề thi thpt quốc gia năm 2018 nhận về nhiều ý kiến trái chiều, rằng đề thi quá vượt sức học sinh thì đề thi thpt quốc gia 2019 lại có độ khó nhẹ hơn rất nhiều. Đề thi địa thpt quốc gia 2019 như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá qua bài viết này. Môn Địa là một môn thi quan trọng nếu bạn chọn tổ hợp xã hội cho kỳ thi thpt quốc gia, vì vậy sau khi đọc bài viết này bạn hãy nhanh tay lưu đề thi về và luyện tập thật nhiều lần. Điều này chúng mình đã chuẩn bị cho các bạn trong file PDF đề thi thpt quốc gia năm 2019 môn Địa lí mã đề 205. Cùng bắt đầu thôi!

Xem ngay: Đề thi Địa THpt quốc gia năm 2022

Tải đề thi địa thpt quốc gia 2019 mã 205 file PDF: tại đây

Đề thi thpt quốc gia môn Địa lí năm 2019

Cùng tìm hiểu nhanh đề thi địa thpt quốc gia 2019 qua file ảnh được chuẩn bị dưới đây.

Đề thi địa thpt quốc gia 2019 chính thức có file PDF tải về

Nhìn chung đề thi địa thpt quốc gia 2019 không có gì để bàn cãi, bởi cấu trúc và nội dung của đề thi theo sát chương trình Địa lí lớp 12 và đề minh họa chính thức đã được công bố những ngày trước đó. Do đó, phổ điểm môn thi Địa lí trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2019 cũng tăng đáng kể so với năm 2018. Hiện nay, nhiều phụ huynh và giáo viên chú trọng hơn vào những môn thi xã hội như: Văn, Sử, Địa, GDCD…Đây cũng là một tin vừa đáng mừng vừa là thách thức đối với các thí sinh khi ngày càng phải cạnh tranh nhiều đối thủ hơn. Do đó, ngay từ khi còn là học sinh thpt, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cơ bản và tổng hợp đề thi của nhiều năm trước để rút kinh nghiệm từ các anh chị.

Chúc các bạn sẽ thành công chinh phục môn Địa lí và đạt thành tích cao trong kỳ thi thpt quốc gia chính thức sẽ diễn ra trong tháng 7 này.

Tham khảo thêm:

Đề thi sử THPT quốc gia năm 2019