Đề thi chọn HSG Vật Lý 11 – Vòng 1 –Thời gian : 120 phút

Các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo đề thi chọn học sinh giỏi “Vật lý 11 – Vòng 1” dưới đây để hệ thống lại kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm ra đề. Hy vọng đề thi sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

• Đề thi học kì 1 môn vật lý lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi học kì 2 môn vật lý lớp 11 có lời giải và đáp án chi tiết

Bài 2 (3điểm): Cho mạch điện như hình vẽ: Nguồn điện có suất điện động E = 26V, r = 1 , điện trở R = 5 , ampe kế có điện trở không đáng kể, B là bình điện phân chứa dung dịch AgNO3 có điện cực bằng bạch kim, điện trở của bình điện phân là rp = 2 . Cho biết bạc có A = 108, n = 1. Đóng khóa K, ampe kế chỉ 3A.

5/5 - (112 bình chọn)