Đề thi chọn HSG Toán lớp 9 Huyện Trực Ninh có đáp án

Các em đang xem đề thi chính thức chọn học sinh giỏi lớp 9 môn toán Huyện Trực Ninh có đáp án năm 2008 với thời gian làm bài là 120 phút, đề thi này có một số ý chính nổi bật như sau.

Tài liệu gồm 5 trang trong đó phần đề thi có tất cả 5 câu hỏi còn lại là dành cho đáp án và thang điểm chấm cho các ý đúng, các em có thể tham khảo đề thi này. Tuy nó không mới nhưng cũng là một trong những kiến thức hữu ích giúp các em thử sức mình để có thể bước vào các kỳ thi với 1 tâm lý vững chắc nhất.

Mời các em học sinh và giáo viên bộ môn toán lớp 9 tham khảo tài liệu bản xem trực tuyến bên dưới ngoài ra cũng có thể tải miễn phí về máy tính để xem lúc nhàn rỗi.

5/5 - (85 bình chọn)