Tham khảo Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh 7 năm 2018-2019 có đáp án – Trường THCS Nguyễn Du để các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi chọn HSG cấp trường sắp diễn ra nhé!

• Đề thi học kì 1 môn tiếng anh lớp 7 có lời giải và đáp án chi tiết
  • Đề thi học kì 2 môn tiếng anh lớp 7 có lời giải và đáp án chi tiết

Life in the city is (1)…………….. of activities. Early in the morning, hundreds of people rush out of their homes in the manner ants do when their nest is broken. Soon, the streets are full of (2)……………… Shops (3)…………………offices open, students flock to their schools and the day’s work (4)………………………. The city is now full of noise. Hundreds (5)……………………… sight- seers and tourists visit many places of (6)……………………in the city while businessmen from various parts of the world arrive to transact business.

5/5 - (51 bình chọn)