Luyện tập với Đề thi chọn đội tuyển HSG cấp trường môn Ngữ văn 11 năm 2020-2021 – Trường THPT Lý Thái Tổ giúp bạn hệ thống được các kiến thức cần thiết, nâng cao khả năng tư duy và kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị bước vào kì thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất! Mời các bạn cùng tham khảo đề thi!

• Đề thi học kì 1 môn ngữ văn lớp 11 có lời giải và đáp án mới nhất
  • Đề thi học kì 2 môn ngữ văn lớp 11 có lời giải và đáp án mới nhất

Tục ngữ châu Phi: “Mỗi sáng ở châu Phi, một con linh dương thức dậy. Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn cả con sư tử nhanh nhất nếu không nó sẽ bị giết. Mỗi sáng một con sư tử thức dậy.

5/5 - (78 bình chọn)