Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022

Hôm nay Tài Liệu Ôn Tập xin gửi tới quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thân mến Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022 . Cả nhà cùng mình tham khảo Đề kiểm tra tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì năm học 2021 2022 nhé.

Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022

Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022 với thời gian làm bài 85 phút ( không kể thời gian giao đề). PHẦN ĐỌC- HIỂU : Cho văn bản Chuyện về một cành nho( Theo Hạt giống tâm hồn), các bạn nhỏ hãy đọc văn bản và trả lời câu hỏi bằng cách Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng hoặc làm theo yêu cầu. Câu 1: Lúc đầu cành nho tự tin dựa vào ai? Câu 2: Điều gì khiến cành nho nhỏ bé cảm thấy đuối sức? Câu 3: Cành nho khác đã giúp đỡ cành nho nhỏ bé bằng cách nào? Câu 4: Trước lời đề nghị giúp đỡ của cành nho khác, cành nho nhỏ bé đã ? PHẦN TẬP LÀM VĂN: Với đề bài Em hãy miêu tả một con vật nuôi trong gia đình em mà em thích nhất. Cùng với đó là một số bài luyện đọc để rèn luyện kĩ năng Đọc thành tiếng…..

Đáp án giúp thầy cô chấm bài, các bậc phụ huynh kiểm tra con em và các em học sinh sửa lỗi ngay bên dưới đề thi này !!!

Xem thêm: Tả con vật nuôi mà em yêu thích lớp 4

Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022

Đáp án  Bài Ôn Học Kỳ II năm học 2021-2022 môn Tiếng Việt lớp 4 Phòng Giáo dục & Đào tạo Việt Trì Trường Tiểu học Hy Cương

Đề ôn thi tiếng việt lớp 4 học kì 2 TP Việt Trì 2022

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (110 bình chọn)