Đề minh họa tiếng anh thpt quốc gia 2023 có đáp án và file pdf

Sáng ngày 3/1/2023 bộ GD & ĐT công bố đề minh họa tiếng Anh THPT quốc gia 2023  có file pdf và đáp án cùng với các môn học khác. Cùng Tip.edu.vn tham khảo đề tham khảo tiếng Anh thpt quốc gia 2023 để xem nó khác như thế nào so với đề thi tiếng Anh thpt quốc gia 2022 nhé.

Đề minh họa tiếng anh thpt quốc gia 2023

de minh hoa mon tieng anh thpt quoc gia 2023 1 min

de minh hoa mon tieng anh thpt quoc gia 2023 min

de minh hoa mon tieng anh thpt quoc gia 2023 3 min de minh hoa mon tieng anh thpt quoc gia 2023 4 min Đáp án tham khảo

Lưu ý đây là đáp án tham khảo không phải đáp án chính thức từ bộ GD và ĐT

Đáp án tham khảo đề minh họa tiếng anh thpt quốc gia 2023

Vẫn với cấu trúc như năm 2022 đề thi bao gồm 50 câu và thời gian làm bài trong 60 phút. Các em 12 sẽ làm đề thi với các dạng bài thời gặp như: phát âm, trọng âm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa…. Nói chung là đề khó hơn 1 chút so với năm ngoái. Đó là ý kiến riêng của mình.

Mọi người có thể tải file pdf tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (79 bình chọn)