Đề minh họa Sinh 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Nếu khối thi của bạn là tổ hợp tự nhiên: Lý – Hóa – Sinh? Nếu bạn cần tài liệu đề thi có cấu trúc chuẩn xác nhất với đề thi chính thức cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2022? Vậy bạn hãy tải ngay file PDF đề minh họa Sinh 2022 chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo được chúng mình chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Còn bâng khuâng gì thêm nữa mà không lưu về để luyện đề. Đề này sẽ đánh giá gần nhất khả năng hiện tại của bạn, từ đó sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược ôn thi cấp tốc trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Tham khảo thêm: Đề thi sinh thpt quốc gia năm 2022

Xem đáp án đề minh họa sinh 2022 tại đây.

Đề minh họa Sinh 2022 cùng file PDF chi tiết

Tải đề minh họa Sinh 2022: tại đây

Câu 81. Trong tế bào, phân tử nào sau đây mang bộ ba đối mã đặc hiệu (anticôđon)?

Câu 82. Trong công nghệ tế bào thực vật, tế bào trần là tế bào bị loại bỏ thành phần nào sau đây?

Câu 83. Một loài thực vật, phép lai  : aaBB  aabb, tạo ra . Theo lí thuyết,  có tối đa bao nhiêu loại kiểu hình?

Câu 84. Các con trâu rừng đi kiếm ăn theo đàn giúp nhau cùng chống lại thú ăn thịt tốt hơn các con trâu rừng đi kiếm ăn riêng lẻ. Đây là ví dụ về mối quan hệ

Câu 85. Giả sử một quần thể có cấu trúc di truyền là  Ee. Theo lí thuyết, tần số alen  của quần thể này là

Câu 86. Trong quá trình tiến hóa, giọt côaxecva được hình thành trong giai đoạn nào sau đây?

Câu 88. Trồng cây dưới ánh sáng nhân tạo (đèn neon, đèn sợi đốt) trong nhà có mái che, có thể đem lại tối đa bao nhiêu lợi ích sau đây trong sản xuất nông nghiệp?

Đề minh họa Sinh 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Chúng mình đã cập nhật nhanh nhất đề minh họa Sinh 2022 cùng file PDF để các bạn tải về dễ dàng hơn. Hy vọng với sự chia sẻ này, các sĩ tử của chúng ta sẽ chuẩn bị lượng kiến thức cho môn Sinh học tốt hơn và đầy đủ hơn. Các bạn ơi! Đừng bỏ quên làm thử đề minh họa Sinh 2022 nhé, chúng mình sẽ sớm cập nhật đáp án trong một bài viết khác.

5/5 - (95 bình chọn)