Đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023 có đáp án và file pdf

Thật bất ngờ khi sáng nay bộ GD & ĐT đã công bố đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023. Bộ GD và ĐT thông báo sẽ công bố bộ đề minh họa thpt quốc gia 2023 vào đầu tháng 3 tuy nhiên nhiều người bất ngờ vì chỉ sáng nay đầu tháng 3 ngày mùng 1 bộ đã công bố cho các em học sinh lớp 12 đề thi tham khảo rồi. Cùng xem đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023 dưới đây nhé.

Đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023

Đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án Đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án Đề minh họa môn lịch sử thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án

Đáp án đề minh họa sử 2023

Đây là đáp án tham khảo không phải đáp án cập nhật từ bộ GD & ĐT:

Đáp án đề minh họa sử 2023

Xem qua đề thi minh họa lịch sử năm 2023 AD thấy có 10 câu là lịch sử thế giới chiếm 25% tổng số câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi và còn lại là lịch sử Việt Nam. Các bạn đánh giá về đề thi tham khảo môn lịch sử năm nay có khác nhiều so với đề thi sử thpt quốc gia 2022 không ? Để lại ý kiến cho mọi người cùng biết nhé.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

Mọi người có thể tải file pdf ở đây.

5/5 - (63 bình chọn)