Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 có đáp án và file PDF

Cùng tham khảo ngay đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 có file pdf và đáp án sau đây. Môn hóa học là 1 trong 3 môn trong bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên mà các em học sinh lớp 12 thi thpt quốc gia năm nay. Cùng xem đề thi tham khảo môn hóa học thpt quốc gia 2023 khác gì so với đề thi hóa thpt quốc gia 2022 các bạn nhé.

Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023

Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023

Đáp án đề minh họa hóa 2023

Đây là đáp án tham khảo không phải đáp án chính thức từ bộ GD và ĐT:

Đáp án đề minh họa hóa 2023

Đề minh họa môn hóa thpt quốc gia 2023 bắt đầu từ câu 73 đến 80 là những câu tính toán vận dụng cao. Năm nay đề minh họa có vẻ nhiều lí thuyết hơn so với đề thi thpt quốc gia môn hóa năm ngoái. Tuy nhiên đề tham khảo là để tham khảo chúng ta không nên phụ thuộc vào cấu trúc đề minh mà chỉ ôn kiến thức tương đương.

Mọi người có thể tải file pdf đề thi tại đây.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (115 bình chọn)