Đề minh họa hóa 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Nếu môn Hóa là một trong những môn thi tốt nghiệp thpt của bạn? Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đề Hóa có thể bao gồm toàn bộ cấu trúc như đề thi chính thức? Thì chúng mình gợi ý cho bạn cần phải làm đề minh họa Hóa 2022. Ở bài viết này, chúng mình sẽ cập nhật đề minh họa Hóa 2022 chính thức nhanh nhất và đầy đủ nhất, đi kèm là file PDF giúp các bạn tải về dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm đề minh họa 2022 đầy đủ các bộ môn trong kì thi thpt quốc gia thì hãy click vào các bài viết khác của chúng mình nhé.

Bấm vào đây để xem đề thi hóa thpt quốc gia năm 2022

Xem đáp án đề minh họa môn hóa 2022 tại đây.

Tải đề minh họa hóa 2022 file PDF: tại đây

Câu 41. Chất nào sau đây là chất điện li yếu?

Câu 42. Trong phân tử chất nào sau đây có 1 nhóm amino (NH2) và 2 nhóm cacboxyl (COOH)?

Câu 43: Kim loại nào sau đây thuộc nhóm IA trong bảng tuần hoàn?

Câu 44: Khi làm thí nghiệm với HNO3 đặc thường sinh ra khí NO2 có màu nâu đỏ, độc và gây ô nhiễm môi trường. Tên gọi của NO2 là

Câu 52: Kim loại Fe tan hết trong lượng dư dung dịch nào sau đây?

Câu 53: Nhôm bền trong không khí và nước do trên bề mặt của nhôm được phủ kín lớp chất X rất nóng, bền. Chất X là

Câu 56: Glucozơ là chất dinh dưỡng và được dùng làm thuốc tăng lực cho người già, trẻ em và người ốm. Số nguyên tử cacbon trong phân tử glucozơ là

Câu 54: Số nguyên tử hiđro trong phân tử metyl format là:

Câu 55: Phân tử chất nào sau đây chứa nguyên tử nitơ

Câu 58: Tính cứng tạm thời của nước do các muối canxi hiđrocacbonat và magie hiđrocacbonat gây nên. Công thức của canxi hiđrocacbonat là:

Đề minh họa hóa 2022 có file PDF tải về nhanh nhất

Trên đây là đề minh họa hóa 2022 với file PDF tải về. Việc ôn luyện từ đề minh họa sẽ giúp các bạn có cái nhìn chuẩn xác về cấu trúc và nội dung sẽ ra trong đề thi chính thức trong kỳ thi thpt tháng 7 tới. Chúc các bạn sẽ chuẩn bị kiến thức thật tốt và gặt hái được “mưa điểm cao” trong hành trình chinh phục một kỳ thi bước ngoặt của cuộc đời. Chúng mình sẽ sớm cập nhật đáp án đề minh họa hóa 2022.

5/5 - (134 bình chọn)