Đề minh họa GDCD THPT quốc gia 2023 có file pdf và đáp án

Các bạn cùng tham khảo đề minh họa GDCD thpt quốc gia 2023  có file pdf và đáp án với AD nhé. Giáo dục công dân là 1 trong 3 môn tổ hợp khoa học xã hội mà các em học sinh sẽ làm khi thi thpt quốc gia 2023. Cùng xem đề thi tham khảo có gì khác so với đề thi gdcd thpt quốc gia 2022 các bạn nhé.

Đề minh họa GDCD THPT quốc gia 2023

Đề minh họa GDCD THPT quốc gia 2023 có file pdf và đáp án

Đề minh họa GDCD THPT quốc gia 2023

Đáp án đề minh họa gdcd 2023

Đây là đáp án tham khảo không phải đáp án chính thức từ bộ GD & ĐT

Đáp án đề minh họa gdcd 2023

Tham khảo qua đề minh họa gdcd thpt quốc gia 2023 thì AD thấy đề năm nay nhiều câu vận dụng hơn đề thi năm ngoái rồi đó các bạn ơi. Có vẻ các năm trước dễ quá nên năm nay đề tham khảo môn GDCD thpt quốc 2023 khó hơn đôi chút rồi phải không nào các bạn. Tuy là khó hơn nhưng mình tin các bạn sẽ vượt khó và làm tốt môn thi này trong vòng 60 phút.

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

Mọi người có thể tải file pdf tại đây.

5/5 - (88 bình chọn)