Đề minh họa GDCD 2022 có file PDF tải về để tham khảo

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp thpt cùng với tổ hợp là khối xã hội? Bạn không biết tìm nguồn đề ở đâu để ôn luyện môn gdcd chuẩn xác với cấu trúc nhất? Bạn cần tìm một đề thi để ôn tập cấp tốc vì bạn chưa từng dành thời gian cho môn học gdcd trước đây? Vậy bạn có thể tải ngay đề minh họa gdcd 2022 được công bố chính thức vào cuối tháng 3 trước. Đề minh họa này sẽ giúp bạn ôn tập tổng quát các kiến thức của môn gdcd. Đừng tưởng môn giáo dục công dân là “dễ ăn điểm” nhé!

Xem Ngay: đề thi gdcd thpt quốc gia năm 2022

Xem đáp án đề minh họa GDCD tại đây.

Đề minh họa GDCD 2022 chính thức cùng file PDF tải về

Tải đề minh họa GDCD 2022 file PDF: tại đây

Câu 81. Theo quy định của pháp luật, việc bắt người trong trường hợp khẩn cấp được tiến hành khi có căn cứ khẳng định chỗ ở của người đó có dấu vết của tội phạm và cần

Câu 82. Một trong những nội dung của bình đẳng trong kinh doanh là mọi chủ thể kinh tế khi tiến hành hoạt động kinh doanh đều được

Câu 83. Theo quy định của pháp luật, công dân thực hiện quyền sáng tạo khi

Câu 84. Lĩnh vực trao đổi, mua bán mà ở đó các chủ thể kinh tế tác động qua lại lẫn nhau để xác định giá cả và số lượng hàng hóa, dịch vụ là

Câu 85. Theo quy định của pháp luật, người thuộc cơ quan nhà nước có thẩm quyền tự ý khám xét nhà của công dân là vi phạm quyền

Câu 86. Bất kì công dân nào khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật đều được bình đẳng về hưởng quyền và phải

Câu 87. Những quy tắc xử sự chung được áp dụng nhiều lần, ở nhiều nơi, đối với tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội là pháp luật thể hiện tính

Câu 88. Bình đẳng trong hôn nhân và gia đình được hiểu là quan hệ giữa vợ, chồng phải dựa trên nguyên tắc dân chủ và không được

Đề minh họa GDCD 2022 có file PDF tải về để tham khảo

De Minh Hoa Gdcd 2022 3 Min

De Minh Hoa Gdcd 2022 4 Min

Chúng ta nhận xét đề minh họa GDCD 2022 chỉ tập trung vào kiến thức cơ bản đã học trong sách, còn phần tư duy mở rộng thì cần phải thông hiểu nhiều. Chúng mình sẽ sớm cung cấp đáp án ở các bài viết tiếp theo!

5/5 - (55 bình chọn)