Đáp án Thử Tài Lịch Sử Liên quân 2022

lichsu.lienquan.garena

Để chào mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, chuỗi hoạt động vui chơi Giỗ Tổ đã diễn ra cuộc thi Tìm hiểu Lịch sử cấp Liên đội. Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho câu hỏi sự kiện của Liên minh Garena.

1. Hùng vĩ, dũng mãnh, oai hùng, chỉ huy nghĩa quân dẹp yên giặc ngoại xâm, bày binh bố trận, đánh đuổi giặc ngoại xâm, Nam quốc sơn hà Nam Đế Cư.

Đáp án: Lý Thường Kiệt

2. Uy nghi hùng vĩ, dũng mãnh, Cầm quân dẹp loạn, dẹp giặc ngoại xâm Đời đời truyền thuyết về tài thao lược quân sự của Bình Bắc đại tướng quân.

Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo) (Tham khảo: Hùng vĩ, uy nghiêm, uy nghi …)

3. Ai là đầu đội trời, chân đi đất, Lưng ngôi trị vì vương quốc là ai?

Đáp án: Lê Lợi (Tham khảo: Đầu đội trời chân đạp đất ….)

4. Gương mặt không tuấn tú nhưng tài cao, rộng, khó ai sánh bằng sứ quân – chức lớn được thăng làm bang chủ hai nước, người đời luôn ca tụng?

Khi hoàn thành các câu hỏi của các ngày trước, người chơi không nhận được quà ngày mà kết quả sẽ được tính vào tổng điểm.

Người chơi đạt tổng 7 điểm sẽ có cơ hội nhận được 1 trang phục Việt Nam:

Vol’kath Pulse Angel General

Lauriel Lost God

Laville Kim Quy Thân Vương

Hoặc 1 Skin A-Level hấp dẫn khác

Ngoài ra, nếu người chơi đã sở hữu các skin trên, người chơi sẽ nhận được Bùa Giấy cấp S.