Đáp án câu hỏi an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ dành cho giáo viên tiểu học năm 2021

An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ dành cho giáo viên 2021

Mời thầy cô cùng tham khảo Đáp án An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ dành cho giáo viên 2021 do tip.edu.vn tổng hợp.

Đây là bộ câu hỏi dự thi giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông dành cho giáo viên khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

>>>> Tải tài liệu An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ dành cho giáo viên 2021

• PHẦN A: TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC CHUNG VỀ ATGT VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN
  • Câu 1: Phương tiện giao thông đường bộ được hiểu như thế nào cho đúng?
  • Câu 2: Phương án nào sau đây không đúng với quy tắc giao thông đường bộ?
  • Câu 3: Theo tín hiệu đèn, xe nào phải dừng lại là đúng quy tắc giao thông?
    Đáp án giao lưu an toàn giao thông giáo viên 2021
  • Câu 4: Đơn vị nào chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện quản lý nhà nước về giao thông đường bộ?
  • Câu 5: Ông X đang chở con đi học bằng xe máy. Ông X không đội mũ bảo hiểm. Theo quy định hiện hành, hành vi vi phạm quy định về an toàn giao thông của Ông X sẽ phải chịu mức phạt nào dưới đây?
  • PHẦN B: TRẮC NGHIỆM KIẾN THỨC THEO TÀI LIỆU “GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC”
  • Câu 6: Đâu là mô tả đúng về nhóm biển chỉ dẫn?
  • Câu 7: Biển nào sau đây có hiệu lực cấm các phương tiện tham gia giao thông quay đầu ?

Đáp án An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ 2021 giáo viên

• Câu 8: Hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dưới đây có ý nghĩa như thế nào?
    Đáp án giao lưu tìm hiểu giao thông 2021 giáo viên
  • Câu 9: Sắp xếp thứ tự các bước chuyển hướng an toàn tại nơi đường giao nhau có đèn tín hiệu giao thông.

A. Tiếp tục di chuyển, vẫn chú ý an toàn

B. Đèn đỏ − dừng lại trước vạch dừng

C. Đèn xanh – quan sát an toàn xung quanh, đưa ra tín hiệu chuyển hướng

D. Giảm tốc độ khi gần đến nơi đường giao nhau

• Câu 10: Hành khách không được thực hiện hành vi nào khi ngồi trên máy bay ?
  • PHẦN C: CHIA SẺ Ý KIẾN
    Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, thầy/cô hãy chia sẻ cách tổ chức giảng dạy tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học” như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn