Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay

Trong đánh giá các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, Windows Defender, Kaspersky Internet Security, F-Secure Safe và Trend Micro Internet Security đều đạt điểm bảo mật cao.

trưởng Bộ bảo vệ Windows, Phần mềm diệt virus Kaspersky, F-Secure Safe Bảo mật Internet Trend Micro là phần mềm chống vi-rút chặn 10% ứng dụng độc hại, F-Secure có số lượng kết quả dương tính giả lớn nhất với 14 mẫu không chính xác được gắn cờ là bị nhiễm. Windows Defender chỉ có 3 lỗi dương tính giả, Kaspersky cung cấp hiệu suất hoàn hảo, không có một lỗi dương tính giả nào.

Danh sách phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay

Review những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay

Tải và cài đặt Kaspersky Internet Security tại đây: Tải về Phần mềm diệt virus Kaspersky

Tải và cài đặt F-Secure Safe tại đây: F Bảo mật an toàn

Tải và cài đặt Trend Micro Internet Security tại đây: Tải về Bảo mật Internet vi mô

Bảo mật Internet BullGuard Chữa lành nhanh chóng Bảo mật toàn diện có điểm thấp nhất. Trong đó BullGuard chỉ ngăn chặn được 2,5% phần mềm độc hại, Quick Heal 1,6%, 3,4% phần mềm độc hại còn lại bị gắn cờ là người dùng phụ thuộc.

Tải và cài đặt BullGuard Internet Security tại đây: Tải về Bảo mật Internet BullGuard

Tải và cài đặt Quick Heal Total Security tại đây: Tải về Chữa lành nhanh chóng Bảo mật toàn diện

Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10

Windows Defender được phát triển và tích hợp sẵn trong Windows 10, được bổ sung thêm các tính năng bảo mật có sẵn trong các gói bảo mật của bên thứ 3, như bảo vệ thời gian thực, cập nhật định nghĩa phần mềm. độc hại, virus mỗi ngày.

Ngoài ra, phần mềm chống vi-rút đã được phát triển thành Trung tâm bảo mật Windows Defender trên Windows 10 Fall Creators Update, vì vậy tất cả các tính năng bảo mật đều có sẵn trên hệ điều hành. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhanh chóng truy cập các công cụ bảo mật khác như cài đặt tường lửa và kiểm soát của phụ huynh, giúp mọi thứ trên Windows 10 trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các bài kiểm tra bảo mật của AV-Comparatives được thực hiện trên các hệ thống chạy Windows 10 Fall Creators Update với phần mềm cập nhật như Adobe Flash, Java và Acrobat Reader.

Theo AV-Comparatives: “Kết quả Đánh giá phần mềm chống vi-rút hàng đầu hiện nay dựa trên thử nghiệm của 203 trường hợp thử nghiệm trực tiếp (các URL độc hại được tìm thấy trong trường) bao gồm cả việc khai thác lỗ hổng và URL trỏ trực tiếp đến phần mềm độc hại, do đó, các vectơ lây nhiễm tương tự được sử dụng như bình thường.” người dùng trải nghiệm hàng ngày.

Firefox Quantum, trình duyệt hàng đầu được coi là đủ sức đe dọa vị trí số một của Google Chrome, cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng gói snap để người dùng có thể tải xuống và cài đặt dễ dàng trên nhiều nền tảng mà không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật hay tương thích sau này.

Các từ khóa liên quan:

Review phần mềm diệt virus Top

Phần mềm diệt virus hàng đầu, AV-Comparatives,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

5/5 - (95 bình chọn)