Đăng ký tài khoản dự thi Học sinh với An toàn thông tin năm 2022

Các bước đăng ký tài khoản cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin năm 2022 được hướng dẫn chi tiết để các bạn sinh viên tham khảo chuẩn bị cho cuộc thi. Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tham khảo bên dưới.

1. Đăng ký tài khoản ôn thi Sinh viên với An toàn thông tin

Bước 1 – Đi đến “Sự đăng ký

Thí sinh truy cập trang web https://thihsattt.vn và nhấn nút “Sự đăng ký”Trong menu ở góc trên bên phải của trang

Sinh viên cạnh tranh với an toàn thông tin

Bước 2 – Nhập thông tin vào mẫu đăng ký

Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tài khoản của Ban tổ chức, trong đó các trường có dấu * là trường bắt buộc phải nhập thông tin.

Làm thế nào để đăng ký một tài khoản cho

Tiếp theo, thí sinh cần bấm vào ô “Tôi không phải là người máychọn nút “Gửi Thông Tin”Để gửi thông tin đăng ký, trả lời câu hỏi khảo sát và chọn nút“Hoàn tất đăng ký“.

Bước 3 – Thông báo xác nhận để kích hoạt tài khoản

Sau khi nhấn nút “Hoàn tất đăng ký“Ở bước 2, hệ thống sẽ hiển thị thông báo hướng dẫn thí sinh kích hoạt tài khoản qua tin nhắn. Người đăng ký tài khoản cần dùng điện thoại di động nhắn tin đến đầu số 8100 để kích hoạt tài khoản. (Số điện thoại nhắn tin sẽ được lưu lại để sử dụng trong trường hợp người dùng quên mật khẩu).

Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin

Sau khi thuê bao nhắn tin, hệ thống sẽ thông báo kích hoạt tài khoản thành công. Tới đây, thí sinh có tài khoản đăng nhập hệ thống và tham gia luyện tập, thi thử để có thêm kiến ​​thức giúp sử dụng không gian mạng an toàn, hữu ích.

2. Thể lệ cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin

Đây là cuộc thi dành cho học sinh THCS trên toàn quốc, “Học sinh với An toàn thông tin” năm 2022 nhằm tuyên truyền, cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng sử dụng internet an toàn cho học sinh và phụ huynh. sinh ra trên khắp mọi miền đất nước; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy khả năng tư duy của học sinh, giúp các em nhận biết và phòng, tránh các nguy cơ mất an toàn trên môi trường trực tuyến.

Kể từ ngày 16/2, hệ thống kỳ thi “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2022 được khai giảng. Từ nay đến 2/3/2022, học sinh THCS trên cả nước có thể truy cập thihsattt.vn để luyện đề, làm bài thi chính thức ngay từ hôm nay. 3/3/2022 đến nay Ngày 24 tháng 3 năm 2022.