Cuộc thi 54 dân tộc Việt Nam năm 2022

Cuộc thi 54 dân tộc Việt Nam năm 2022 chính thức được phát động từ ngày 01/11/2022 đến ngày 15/12/2022 dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Giới thiệu cuộc thi “54 dân tộc Việt Nam”

54 dân tộc Việt Nam có những nét độc đáo về ngôn ngữ, trang phục, ẩm thực,… Tất cả những điều đó tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo của nước ta. Để thấy được vẻ đẹp của từng vùng miền, từng dân tộc, Trang Nguyên mang đến cuộc thi “54 dân tộc Việt Nam” với những thông tin cụ thể như sau:

Thí sinh: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Yêu cầu đối với bài dự thi: Học sinh quay video giới thiệu về dân tộc mình.

Video giới thiệu nội dung sau:

– Chào hỏi, giới thiệu họ và tên học sinh

– Giới thiệu tên dân tộc mình

– Giới thiệu trang phục dân tộc

– Giới thiệu một số từ hay trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn

Cách thức gửi bài dự thi: Sinh viên gửi video về email: [email protected] Trong email điền đầy đủ các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, huyện, tỉnh, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại phụ huynh để BTC tiện liên hệ.

Hạn nộp bài dự thi: Từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 đến ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Phần thưởng: Ban tổ chức sẽ chọn ra 54 học sinh có video hấp dẫn nhất để trình chiếu trong chương trình 54 dân tộc trên website: trangnguyen.edu.vn và nhận những phần quà ý nghĩa.