Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 8 – phần đại số

Rất vui mừng được chia sẻ với các em học sinh lớp 8 tài liệu Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 8 – phần đại số cực hay của thầy Trương Ngọc Đại.

Tài liệu này trình bày rất chi tiết về phần kiến thức đại số của môn toán lớp 8 với bố cục logic dễ hiểu giúp các em nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

Một số kiến thức sẽ có trong Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 8 – phần đại số

• Phương pháp dùng tính chia hết
  • Phương pháp xét số dư từng vế
  • Phương pháp dùng bất đẳng thức
  • Phương pháp dùng tính chất của số chính phương
  • Phương pháp lùi vô hạn, nguyên tắc cực hạn.

Nhìn chung tài liệu Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 8 – phần đại số trình bày các phương pháp đại số rất hay, mời các em xem chi tiết tài liệu online qua phần bên dưới hoặc download về máy để xem khi rảnh dỗi.

5/5 - (52 bình chọn)