Chia sẻ cảm nhận của em về một cuốn sách đã truyền cảm hứng hướng em tới lối sống tích cực ngắn nhất

Chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách truyền cảm hứng, hướng bạn đến lối sống tích cực, có ý thức xây dựng môi trường sống văn hóa lành mạnh, có trách nhiệm với xã hội, khơi dậy khát vọng cống hiến và phát triển đất nước. Dưới đây là các bài văn mẫu siêu ngắn cho các em tham khảo chi tiết.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về cuốn sách truyền cảm hứng ngắn nhất

Người ta thường nói rằng đọc sách cho phép chúng ta phát triển những điều tốt đẹp, hữu ích và thú vị. Đọc sách còn giúp chúng ta có cảm hứng, hướng đến những điều tốt đẹp, lối sống tích cực. Cuốn sách truyền cảm hứng cho tôi là “Dám bị ghét” của Kishimi Ichiro và Koga Fumitake. Đây là một trong những tác phẩm kinh điển về sách tâm lý của Nhật Bản. Tại sao cuốn sách đó lại hấp dẫn người đọc đến vậy? Cuốn sách đề cập đến những cách dung hòa các mối quan hệ trong xã hội, những góc tối của xã hội. Có ai dám vượt qua rào cản của xã hội? Ai đã sẵn sàng đối mặt với những lời chỉ trích, chế giễu bản thân để đối mặt với cuộc đời hay chưa? Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc, vượt qua khó khăn để thay đổi bản thân. Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn. Chắc chắn bạn đã phàn nàn về những khó khăn và thất bại trong cuộc sống, và đổ lỗi cho người khác, hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh khiến bạn thất bại. Điều bạn cần làm là quên đi những sai lầm trong quá khứ để tiếp tục sống trong hiện tại và hướng tới những thành công trong tương lai. Cuốn sách sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn, hướng tới những điều tốt đẹp và khơi dậy ý thức cống hiến cho đất nước, xã hội của bạn.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về một cuốn sách truyền cảm hứng nhất

Tổng hợp những bài văn mẫu hay tại đây: Chia sẻ cảm nhận của bạn về một cuốn sách đã truyền cảm hứng và hướng bạn đến lối sống tích cực

Chia sẻ ngắn gọn suy nghĩ của bạn về một cuốn sách đầy cảm hứng

Những bài văn ngắn hay tại đây: Hãy chia sẻ ngắn gọn cảm nhận của bạn về một cuốn sách truyền cảm hứng.

Tham khảo các tài liệu liên quan đến cuộc thi

• Đáp án cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2022
  • Các Đại sứ Văn hóa đọc cho sinh viên nghe
  • Đáp án đề thi đại sứ văn hóa đọc của học sinh