Chi phí cho giá thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Thiệp cưới giá bao nhiêu? Đó sẽ là câu hỏi thường xuyên mà Akinvn.vn luôn nhận được từ các cặp đôi sau khi chọn được mẫu thiệp cưới ưng ý. Đừng lo, bạn chỉ cần chọn mẫu thiệp cưới, ngồi uống trà và việc còn lại như chất lượng, giá cả dịch vụ in ấn của mẫu thiệp bạn chọn sẽ được chúng tôi cập nhật. Sau đây là một số thông tin cho bạn về chi phí báo giá thiệp cưới.

Trả lời câu hỏi thiệp cưới giá bao nhiêu của các cặp đôi

Chúng ta cũng biết rằng mỗi dòng sản phẩm trên thị trường không riêng gì giá in thiệp cưới sẽ có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào chủng loại, chất liệu, mẫu mã, mức độ kỳ công, thời gian in thiệp. Trên đây là một số giải đáp cho thắc mắc thiệp cưới giá bao nhiêu của các cặp đôi. Hãy đọc kỹ trước khi quyết định in thiệp cưới cho đám cưới nhé các tình yêu của mình.

Thiệp cưới bao nhiêu tiền?

#Đầu tiên. Giá thiệp cưới hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường giá thiệp mời đám cưới được phân thành hai luồng rõ ràng. Một là: dòng thiệp cưới giá rẻ và hai là: dòng thiệp cưới cao cấp. Vì phân loại theo nhiều dòng khác nhau như vậy nên giá của chúng cũng sẽ khác nhau hoàn toàn.

Nếu thiệp cưới đơn giản Điều đó đồng nghĩa với việc giá thành sẽ “rẻ” nhưng hình thức bắt mắt sẽ có phần hạn chế hơn so với thiệp cưới giá cao. Đó là điều hiển nhiên, phải không?

Nếu chúng ta dựa vào chất liệu giấy in thiệp cưới và công nghệ in thì sẽ xác định được phân cấp giá của thiệp cưới như sau:

+ Dòng thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Sử dụng máy in màu và chất liệu giấy in là lụa hoặc giấy thường. Đặc biệt, mẫu thiệp cưới này có các mẫu được tạo mẫu, thiết kế sẵn nên quá trình chỉnh sửa và in ấn nhanh chóng nên giá thành rẻ, kéo theo giá thiệp cưới rẻ trên thị trường sẽ chỉ dao động từ 2 nghìn đồng. đến 3 nghìn 5 trăm đồng và còn tùy thuộc vào họa tiết, màu sắc trên thiệp mà bạn chọn.

+ Dòng thiệp cưới cao cấp

Thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Hai từ “cao cấp” cũng đủ để chúng ta biết đẳng cấp so với dòng thiệp cưới giá rẻ rồi! Đây là loại thiệp cưới sẽ được làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, mẫu thiệp được in bằng công nghệ laser hoặc máy in cao cấp. Với chất liệu in ấn tốt nên giá thành của mẫu thiệp cưới này khá cao dao động từ 10 nghìn đồng đến 20 nghìn đồng và cũng tùy theo yêu cầu của mẫu thiệp khác nhau.

Vì vậy vấn đề giá in thiệp cưới Giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn chọn cho mình mẫu thiệp cưới giá rẻ hay cao cấp để in kèm theo.

# 2. Giá một bộ thiệp cưới bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể về một bộ thiệp cưới để nói về “một bộ thiệp cưới giá bao nhiêu? Để các bạn dễ hiểu, dễ nắm các thông tin sau:

Nếu bạn chọn in thiệp cưới giá rẻ với giá in 2 nghìn và số lượng thiệp cần in cho ngày cưới là 300 thiệp thì tổng chi phí bạn cần bỏ ra là: 2000 × 300 = 600 nghìn đồng. Đây là phí bạn cần trả cho nhà in. Các khoản phí bổ sung khác có thể thay đổi từ 30.000 đến 40.000.

Đối với thiệp cưới cao cấp cũng vậy. Và theo kinh nghiệm chúng tôi có được cũng như xu hướng người dùng, nhu cầu chọn in thiệp cưới giá rẻ khá phổ biến, nhiều cặp đôi lựa chọn giải pháp cho mình mẫu thiệp cưới với giá từ 2 ngàn đến 3 ngàn để sở hữu, tiết kiệm. khá nhiều chi phí.

Thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Bài viết “Thiệp cưới giá bao nhiêu tiền?” Chỉ là một số thông tin về mức giá trung bình cho các bộ thiệp cưới. Nếu các cặp đôi muốn cụ thể và chi tiết hơn giá in thiệp cưới hãy đến trực tiếp một số mẫu thiết kế thiệp cưới giá rẻ mà Akinavn.vn đã giới thiệu đến các bạn qua bài viết “Top 10 mẫu thiết kế đẹp giá rẻ tại TPHCM”. Mong bạn sớm tìm được bộ thiệp cưới ưng ý, phù hợp với kinh tế của mình.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0985.747.525
Trang web: https://akinavn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaBridal/
Email: akinabridal@gmail.com

Thiệp cưới đẹp – Tags: Thiệp cưới bao nhiêu tiền?

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay