Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

Những câu danh ngôn về cuộc sống bằng tiếng Anh không chỉ truyền cảm hứng sống tốt hơn mà còn tiếp thêm động lực học tiếng Anh cho bạn. Cùng đọc những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống dưới đây nhé.

Cuộc sống muôn màu mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm, nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau. Với những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh Sau đây cũng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm những điều đó, cho chúng ta những bài học thú vị.

nói chuyện hoặc nói chuyện bằng tiếng anh

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

1. Tôi nghĩ rằng yêu cuộc sống là chìa khóa của tuổi trẻ vĩnh cửu.

=> Tôi nghĩ rằng yêu cuộc sống là chìa khóa cho tuổi trẻ vĩnh cửu.

2. Người đàn ông dám lãng phí một giờ đồng hồ chưa khám phá ra giá trị của cuộc sống.

=> Một người đàn ông dám lãng phí một giờ đồng hồ để không khám phá ra giá trị của cuộc sống.

3. Nếu cuộc sống có thể đoán trước được thì nó sẽ không còn là cuộc sống, và không còn hương vị.

=> Nếu cuộc sống được dự đoán, nó sẽ không còn là cuộc sống, và không có mùi vị.

4. Tất cả cuộc sống là một cuộc thử nghiệm. Bạn càng thực hiện nhiều thử nghiệm càng tốt.

=> Tất cả cuộc sống là một thử nghiệm. Bạn càng làm nhiều thí nghiệm thì càng tốt.

5. Tất cả cuộc sống là đỉnh cao và thung lũng. Đừng để các đỉnh núi quá cao và các thung lũng quá thấp.

=> Tất cả cuộc sống đều là đỉnh núi và thung lũng. Đừng để các đỉnh núi quá cao và các thung lũng quá thấp.

6. Tìm cực lạc trong cuộc sống; cảm giác sống đơn thuần là đủ niềm vui.

=> Tìm cực lạc trong cuộc sống; Ý thức chỉ cần sống là đủ vui rồi.

7. Nhiệm vụ của tôi trong cuộc sống không chỉ đơn thuần là tồn tại, mà là phát triển; và để làm như vậy với một số đam mê, một chút lòng trắc ẩn, một chút hài hước và một số phong cách.

=> Nhiệm vụ của tôi trong cuộc sống không chỉ đơn thuần là tồn tại, mà là phát triển; và để làm như vậy với một số đam mê, một chút lòng trắc ẩn, một chút hài hước và một số phong cách.

8. Dù cuộc sống có vẻ khó khăn nhưng bạn luôn có thể làm được điều gì đó và thành công.

=> Dù cuộc sống khó khăn nhưng có những điều bạn sẽ làm được và thành công.

nói chuyện hoặc nói chuyện bằng tiếng anh 2

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp quanh ta

9. Cuộc sống giống như đi một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng bạn phải di chuyển liên tục.

=> Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

10. Bạn càng ca ngợi và tán dương cuộc sống của bạn, thì cuộc sống càng có nhiều thứ để ăn mừng.

=> Càng ca ngợi và tán dương cuộc sống thì càng có nhiều điều đáng mừng trong cuộc sống.

11. Điều quan trọng nhất là tận hưởng cuộc sống của bạn-để được hạnh phúc-đó là tất cả những gì quan trọng.

=> Điều quan trọng nhất là tận hưởng cuộc sống của bạn để được hạnh phúc – Đó là tất cả những gì quan trọng.

12. Tôi tận hưởng cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra. Tôi không quan tâm đó là điều tốt hay điều xấu. Điều đó có nghĩa là bạn còn sống.

=> Tôi tận hưởng cuộc sống khi mọi thứ đang diễn ra. Tôi không quan tâm nó có những điều tốt hay xấu. Điều đó có nghĩa là bạn còn sống.

13. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, ngọt ngào tùy bạn.

=> Cuộc sống ngắn ngủi, ngọt ngào tùy ở bạn.

14. Cuộc sống không đòi hỏi chúng ta phải là người giỏi nhất, chỉ cần chúng ta cố gắng hết sức là được.

=> Cuộc sống không đòi hỏi chúng ta phải giỏi nhất, chỉ có điều chúng ta cố gắng hết mình.

15. Tôi luôn thích nhìn vào khía cạnh lạc quan của cuộc sống, nhưng tôi đủ thực tế để biết rằng cuộc sống là một vấn đề phức tạp.

=> Tôi luôn thích nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống, nhưng tôi đủ thực tế để biết rằng cuộc sống là một vấn đề phức tạp.

16. Sự thật là bạn không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống là một chuyến đi điên rồ, và không có gì được đảm bảo.

=> Sự thật là bạn không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống là một chuyến đi điên rồ, và không có gì được đảm bảo.

17. Những điều đẹp đẽ nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí không thể chạm vào. Họ phải được cảm nhận bằng trái tim.

=> Những điều đẹp đẽ nhất trên thế giới không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào. Họ phải được cảm nhận bằng trái tim.

19. Không phải là bao lâu, mà là bạn đã sống tốt như thế nào mới là điều chính.

=> Không phải trong bao lâu, mà bạn sống tốt như thế nào mới là điều chính.

Có thể những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh trên đây cho bạn một cái nhìn mới về cuộc sống và thay đổi để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Hi vọng với những câu nói hay về cuộc sống trên đây các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thú vị.

Nếu bạn mất niềm tin vào cuộc sống, hãy đọc ngay những bài viết này trích dẫn đầy cảm hứng trong cuộc sống và làm việc của mình để thay đổi suy nghĩ, hướng tới những điều tốt đẹp hơn sau thời gian đó.

Các từ khóa liên quan:

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

, nói về những bài hát tiếng anh, những câu nói hay về cuộc sống,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay