Câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ nhận biết có đáp án

Hãy cùng làm nhanh 20 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ nhận biết có đáp án do Tip.edu.vn biên soạn cho các em ôn thi thpt quốc gia. 20 câu hỏi trắc nghiệm bài 12 nằm trong số 996 câu trắc nghiệm lịch sử 12 theo từng bài để các em ôn tập. Về kiến thức bài 12 lịch sử 12 chúng ta sẽ học về PHONG TRÀO DÂN TỘC DÂN CHỦ Ở VIỆT NAM TỪ NĂM 1919 ĐẾN NĂM 1925. Nội dung bài học sẽ các phong trào đấu tranh của giai cấp trong tầng lớp xã hội Việt Nam như: tư sản, tiểu tư sản trí thức , công nhân và các hoạt động của Nguyễn Ái Quốc ở nước ngoài. Nhìn chung đấu tranh trong nước diễn ra từ Bắc vào Nam và nước đầu đặt nền móng cho đấu tranh tự phát sang tự giác. Cùng làm 20 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ nhận biết dưới đây nhé.

Câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 12 bài 12 mức độ nhận biết có đáp án

5. Giai cấp tiểu tư sản gồm những thành phần nào?

Tham gia group Tip.edu.vn để lấy đề thi các bạn nhé !

5/5 - (117 bình chọn)