Câu chúc Tết 4 chữ hay nhất

Những ngày đầu năm, hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét thì những câu đối chúc Tết cũng là một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Việt. Dưới đây là Top những câu đối chúc Tết các bạn cùng theo dõi.

Câu đối chúc Tết bằng 4 chữ

Tết đến xuân về
Bạn khỏe
Tiền như nước
Chứa đầy những lời chúc phúc,
Phúc lộc bình an.

Chúc mừng năm mới,
sức khỏe vô biên,
Thành công nhất quán,
hạnh phúc vĩnh cửu,
Túi luôn đầy tiền,
Hạnh phúc như cổ tích.

Chúc mừng năm mới:
Đẹp như hoa hồng
Thành công như Cúc
Hạnh phúc như hoa mai
Làm giàu như Pháo hoa
Độc đáo như hoa lan
Bình yên như hoa huệ
Trí tuệ như hoa sen

Mong rằng bạn hạnh phúc
Sức khỏe bền bỉ
Tiền tỷ
Tiền bị rò rỉ
Tình yêu thỏa mãn
Mọi thứ đều như nó vốn có
Luôn luôn mỉm cười
Hân hoan

Thôn chiềng xã chiềng,
Thượng Hạ Đông Tây,
Xa gần đây,
Nhấc tai lên để ước:
thanh niên sung túc,
Nhiều phước lành, nhiều ân sủng,
Nhiều tiền trong túi.
Tâm hồn vui vẻ.

Chúc bạn tuổi Dần không gặp nhiều đau khổ

Trên đây là những câu chúc Tết, những câu chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp năm mới. Ngoài ra, chúng ta còn có các bài viết khác thường gặp trong ngày Tết như cách cúng giao thừa, bài văn khấn cuối năm, … các bạn có thể tham khảo thêm trên chuyên mục Tết Nguyên Đán của Tip. Xin vui lòng.

• Bài văn khấn ông Công ông Táo
  • Cúng giao thừa cuối năm.
  • Cúng giao thừa ngoài trời
  • Cầu nguyện đêm giao thừa trong nhà