Cap về tết 2023 hay nhất

Năm mới Quý Mão 2023 đang đến gần, bạn muốn làm một bài caption trên Facebook, Instagram thật ấn tượng và không đụng hàng??? Theo dõi bài viết trên Tip.edu.vn để biết thêm nhiều câu chúc Tết hay, hài hước, ý nghĩa, status đòi nợ ngày Tết, status hết tiền và cả những câu status thả thính Tết nhé!

I. Stt hài hước đầu năm 2023

1. Chúc các bạn Facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đi làm, dù dự tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù sắp sinh hay chưa lập gia đình , dù rồng hay tôm, dù bia hay trà đá,…chúc mừng năm mới”

11. Chúc bạn bè facebook những gì họ ước mà chưa có, nhất định năm nay sẽ có! Chúc các bạn một năm mới ít nghiệp chướng, công việc nhiều, tiền nhiều.

12. Nhân dịp tết đến xuân về xin chúc bạn hiền “hay ăn không mập”, tiền vô như nước, tính tình dồi dào và nhất là sớm thoát nghèo. Riêng tình bạn chúng ta: Mãi bền vững, không thay đổi.

II. Đòi nợ ngày Tết 2023

Giao thừa đã đến, nhưng bạn bè vẫn chưa trả tiền? Làm sao để nhắc họ “ting ting” ngay??? Hãy chọn ngay 1 cap dưới đây để đăng lên Facebook, Instagram ngay đòi nợ ngay!

1. Đời người ai cũng không thể thiếu hai việc: Thứ nhất là trả hết nợ trước Tết. Hai là trước Tết nhớ trả nợ.

2. Này, Tết đang đến rất gần rồi. Nếu còn duyên nhớ nhau nhé.

3. Rất cần một cái Tết đầm ấm, vui vẻ nhưng lại lo con nợ không trả. Này “Người lạ ơi” hãy nhanh chóng trả nợ cho tôi để tôi có một cái Tết sung túc.

4. Cần tin nhắn ting ting ngay bây giờ. Tại sao tôi không ngần ngại khi tôi vay tiền, nhưng các bạn lại trả chậm như vậy? Khi nào tôi có thể đi mua sắm Tết?

5. Người lớn là người biết tự động trả hết nợ trước Tết!

6. Sắp Tết rồi về đến nhà vui lắm! Mọi người đều rất hạnh phúc. Nhưng phải làm sao khi bạn của bạn cứ lì lợm không trả tiền.

III. Tình trạng Tết không có tiền, không có người yêu

1. Giao thừa kết thúc, mọi người trở về đoàn viên, sum vầy bên người thân. Tiền của tôi vẫn chưa về?

2. Người thân của tôi khuyên tôi nên nhanh chóng tìm một người đàn ông đẹp trai và giàu có để kết hôn. Buồn cười, thôi khuyên em đi! Đi khuyên bọn nhà giàu đó, mình không đồng ý luôn.

3. Trước đây khi có tiền, tôi nghĩ nó quan trọng, nhưng bây giờ khi hết tiền, tôi lại thấy nó quan trọng hơn.

4. Nghe xuân về, lòng như rạo rực. Tết đến mà túi không có một ngàn…

5. Đừng buồn vì Tết này bạn không có gấu đi chơi vì bình thường bạn không có gấu đâu.

6. Tuyển người yêu đi chơi Tết, điều kiện duy nhất là phải yêu người tuyển.

IV. Năm mới 2023

Tôi mệt mỏi với việc phàn nàn nhưng người yêu của tôi không trả lời tin nhắn của bạn? Bạn muốn chấm dứt chuỗi ngày dài uể oải? Bạn muốn lắng nghe tâm sự của mình ngay lập tức và mãi mãi? Cùng xem ngay status crush siêu đáng yêu dưới đây nhé

Xem chi tiết tại: Status hài hước đêm giao thừa 2023 khiến crush không thể từ chối

V. Caption hay ngắn gọn về Tết 2023

1. Chúc bạn năm mới ăn ngon, ngủ kỹ, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

2. Năm mới chúc mọi người nhiều niềm vui, an lành và thanh thản.

3. Chúc năm mới luôn vui tươi, sức khỏe luôn bền bỉ, danh vọng như ý, tình yêu toại nguyện. Chúc mừng năm mới.

4. Năm mới chúc sức khỏe vô biên, thành công liên miên, tiền túi luôn rủng rỉnh, hạnh phúc hơn cả thần tiên.

5. Năm mới chúc em vạn sự như ý, công việc thuận lợi, tiền đầy ví, miệng cười tươi, xinh thêm chút nữa.

6. Chúc mừng năm mới, chúc bạn luôn tươi trẻ, cầu được điều gì, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.

7. Cầu chúc một năm mới mọi điều tốt lành sẽ đến với mọi người, chúc mọi dự định của chúng ta đều thành công mỹ mãn. Chúc mừng năm mới!

8. Tết nay không khác gì Tết xưa, vẫn vắng như xưa, vẫn không tiền…lì xì.

9. Năm mới vui vẻ, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý, vạn sự như ý.

10. Năm mới vạn vật mới, tinh thần mới, cố gắng đạt được ước nguyện mới. Chúc mừng năm mới.

Tham khảo thêm Status tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2023 Bài viết cuối năm hay nhất

5/5 - (90 bình chọn)